Các mẫu giường ngủ hiện đại kiểu nhật đẹp

Các mẫu giường ngủ hiện đại kiểu nhật đẹp 2018

Các mẫu giường ngủ hiện đại đẹp kiểu Nhật đang trở thành xu hướng lựa chọn nội thất phòng ngủ trong các gia đình. Các mẫu giường ngủ phong cách Nhật vừa đơn giản, tiết kiệm diện tích, cá tính lại mang tới công năng sử dụng tốt được các gia đình Việt yêu thích và phù hợp với bất cứ không gian nào. Khám phá ngay các mẫu giường ngủ hiện đại kiểu Nhật đẹp 2018 ngay sau đây cùng những cách lựa chọn giường ngủ đẹp cho các gia đình để có thêm những gợi ý tốt nhất cho các quyết định mua sắm của gia đình mình nhé!

Các mẫu giường ngủ hiện đại kiểu Nhật đẹp 2018

Giường ngủ kiểu Nhật là mẫu giường được thiết kế đơn giản theo phong cách của người Nhật. Các mẫu giường ngủ hiện đại kiểu Nhật thường được ưu tiên thiết kế đơn giản, các khối gỗ đặc, nguyên khối được sử dụng để tạo kiểu, đảm bảo được sự chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Các mẫu giường ngủ hiện đại Kiểu Nhật có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những mẫu giường ngủ khác bởi chúng sở hữu những đặc điểm sau:

– Gỗ tự nhiên nguyên khối được sử dụng đảm bảo cho chiếc giường có được sự chắc chắn cũng như công năng sử dụng tốt nhất. Các mẫu giường gỗ tự nhiên phong cách Nhật được thể hiện sự độc đáo riêng bằng việc thiết kế theo từng khối thống nhất.

Mẫu giường ngủ kiểu Nhật luôn tiết kiệm diện tích và tạo cho căn phòng những không gian sử dụng riêng đặc trưng. Không cầu kỳ trong thiết kế và cũng không chạm khắc quá kỹ, các mẫu giường ngủ hiện đại được thiết kế hài hòa và đảm bảo tổng thể thống nhất giúp người sử dụng có không gian rộng rãi hơn.

– Các kiểu giường hiện đại phù hợp với mọi không gian và mẫu giường hiện đại kiểu Nhật cũng vậy. Phong cách đơn giản, gọn nhẹ và công năng sử dụng cao là điểm nổi bật thích hợp với mọi điều kiện căn phòng ngủ.

Đó là những đặc điểm nổi bật nhất của các mẫu giường ngủ hiện đại phong cách Nhật. Các gia đình có thể tham khảo thêm những mẫu giường ngủ cao cấp như sau:

Giường ngủ kiểu nhật đẹp sang trọng

Sử dụng các khối gỗ nguyên khối và màu sắc cân đối. Thiết kế mang tính tối giản nhưng đảm bảo được công năng sử dụng tốt nhất

Giường gỗ bệt kiểu nhật

Công năng sử dụng được đảm bảo tối ưu nhất cho các gia đình

Giường ngủ Kiểu Nhật dáng đơn giản, thiết kế tiết kiệm diện tích

Kiểu dáng đơn giản, thiết kế tiết kiệm diện tích và đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho gian phòng ngủ

Giường gỗ kiểu nhật đơn giản đẹp mắt

Tone màu sắc độc đáo và đa dạng cho các gia đình lựa chọn theo sở thích

Giường kiểu nhật đẹp giá rẻ

Đơn giản, không cầu kỳ và tính thẩm mỹ cao

Đó là những mẫu giường ngủ hiện đại phong cách Nhật Bản được các gia đình ưa chuộng hiện nay. Các mẫu giường ngủ đẹp phải đảm bảo được các tiêu chí phù hợp đối với mỗi gian phòng ngủ.

Cách lựa chọn các mẫu giường ngủ hiện đại kiểu Nhật cho các gia đình

Khi lựa chọn mua các mẫu giường hiện đại kiểu Nhật các gia đình cần nắm được nguyên tắc lựa chọn giường ngủ để đảm bảo được công năng sử dụng, tính thẩm mỹ hài hòa. Khi lựa chọn mua giường ngủ hiện đại các gia đình hãy chú ý những điểm chính sau:

– Kích thước: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc mua giường ngủ. Kích thước của chiếc giường phải phù hợp với nhu cầu sử dụng, đối với gia đình cặp vợ chồng thì kích thước giường ngủ đôi tiêu chuẩn là lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, các gia đình cũng cần chú ý tới kích thước của gian phòng ngủ để lựa chọn giường phù hợp nhất.

– Kiểu dáng: Mẫu giường kiểu Nhật có kiểu dáng đơn giản nhưng cũng khá đa dạng. Các gia đình có thể lựa chọn những mẫu giường theo sở thích nhưng cũng nên cân nhắc tới các kiểu dáng cân đối với tổng thể không gian phòng ngủ.

– Chất liệu: Đối với giường ngủ, chất liệu gỗ tự nhiên luôn được ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên, với chất liệu này thì chi phí thường khá cao. Các gia đình có thể sử dụng gỗ công nghiệp thay thế nhưng cần mua tại địa chỉ uy tín để có được chất lượng tốt nhất.

– Màu sắc của giường ngủ kiểu nhật cũng khá đa dạng, các gia đình khi chọn nên chú ý tới những tiêu chí quan trọng về sự hài hòa với nội thất phòng ngủ để đảm bảo không gian cân đối, vừa mắt.

Đó là những mẫu giường hiện đại đẹp và các tiêu chí giúp các gia đình mua giường ngủ phù hợp nhất. Khi mua giường ngủ các gia đình nên lựa chọn các mẫu giường tại địa chỉ uy tín, đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của sản phẩm. Các mẫu nội thất phòng ngủ giá rẻ trôi nổi trên thị trường khuyến cáo không nên mua bởi chúng thường không đảm bảo được sự chắc chắn trong quá trình sử dụng cũng như khó giữ được độ bền tốt. Chúc các gia đình có được những lựa chọn giường ngủ phù hợp nhất!

 

Gỗ pallet được làm giường giá rẻ

Giường ngủ gỗ thông pallet có đặc điểm gì nổi bật

Gỗ Pallet là những tấm gỗ, thanh gỗ được ghép lại với nhau một cách chặt chẽ và có cấu trúc chắc chắn. Dòng gỗ này được ứng dụng trong nội thất phòng ngủ với những mẫu giường ngủ đẹp mắt và độc đáo. Gỗ thông pallet là một trong những dòng nội thất sử dụng dòng gỗ ghép, tấm ghép để tạo thành. Vậy giường ngủ gỗ thông pallet là gì và có những đặc điểm gì nổi bật nhất hãy cùng khám phá ngay sau đây nhé!

Gỗ thông Pallet là gì?

Là những tấm gỗ được đóng lại bằng các thanh gỗ, thanh nan trên, nan giữa – cụ gù, nan dưới, cây đố khuyết hoặc cây đố thẳng. Các thanh gỗ được liên kết chặt chẽ tạo nên một kết cấu bền vững, bề mặt phẳng tạo không gian thuận lợi để vận chuyển hàng hóa.

Gỗ thông pallet giá rẻ

Gỗ thông pallet – là loại gỗ giá rẻ được ứng dụng nhiều

Gỗ thông pallet thường được thiết kế làm thành các kệ hàng hóa giúp người sử dụng vận chuyển dễ dàng. Về phân loại thì gỗ thông paller hiện được chia thành các loại lớn và nhỏ khác nhau. Tất cả các tấm pallet được làm từ gỗ thông đều cho ra sự chắc chắn cũng như đảm bảo được các yếu tố quan trọng về độ bền và tính gắn kết tốt.

Thông thường các loại pallet được ứng dụng trong kê, đựng sạp hàng hóa nhưng với sự biến đổi hiện nay trong các cách sử dụng chất liệu nội thất thì gỗ thông pallet được ứng dụng trong chế tác giường ngủ độc đáo.

 Gỗ thông pallet được ứng dụng làm giường ngủ

 Gỗ thông pallet được ứng dụng làm giường ngủ

Các mẫu giường ngủ được làm từ chất liệu gỗ này được thiết kế đơn giản, tiện lợi khi sử dụng và đảm bảo được sự chắc chắn, tính cố định tốt. Mẫu giường ngủ gỗ thông pallet chủ yếu là thiết kế hiện đại với những không gian sử dụng được tận dụng tối đa nhất.

Giường gỗ thông pallet có những đặc điểm gì nổi bật

Chỉ là những tấm gỗ được xếp thành và cố định nên các mẫu giường ngủ được làm từ dòng gỗ này có những kiểu dáng khá đơn giản và không thật sự đa dạng. Tuy nhiên, về đặc điểm thì các mẫu giường ngủ làm bằng gỗ thông pallet có những điểm  nổi bật như sau:

– Kiểu dáng độc đáo, mới lạ với những tấm ghép chắc chắn cấu tạo nên. Sở hữu một chiếc giường ngủ đơn giản chỉ bằng những khung gỗ ghép thành, chiều cao trung bình khoảng 20cm đảm bảo khảng cách mặt đất tốt, chống ẩm và côn trùng. Giường bằng gỗ thông pallet vô cùng lạ mắt cho các không gian phòng ngủ.

Mẫu giường ngủ gỗ thông pallet vô cùng độc đáo

Mẫu giường ngủ gỗ thông vô cùng độc đáo

– Chất lượng gỗ thông được đảm bảo tối đa bởi dòng sản phẩm này được cắt từ những cây thông, các thanh gỗ riêng lẻ được xẻ trực tiếp và giáp lại thành những tấm lớn tạo nên sự chắc chắn cho dòng sản phảm. Khi lựa chọn các mẫu giường ngủ gỗ thông này các gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền cũng như khả năng chịu lực, chắc chắn của chúng.

Giường pallet Thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được sự chắc chắn

Thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo được sự chắc chắn

– Khả năng di chuyển nhanh, dễ dàng tháo lắp cũng là một trong những điểm nổi bật nhất của sản phẩm này. Đối với những người ở trọ hay những gia đình thường di chuyển chỗ ở thì việc tháo lắp những tấm pallet này vô cùng đơn giản và tiện lợi, lắp ghép nhanh và chắc chắn.

– Giá cả của các mẫu giường làm gỗ thông pallet đặc biệt thích hợp cho mọi gia đình. Dòng sản phẩm này có giá cả phù hợp và phải chăng nhất. Thay vì sắm các loại giường tốn kém, bạn có thể tự đóng hoặc nhờ thợ làm theo ý tưởng của mình từ các loại gỗ hàng như thông pallet.

Giá bán giường ngủ pallet phải chăng là một trong những điểm nổi bật nhất

Giá cả phải chăng là một trong những điểm nổi bật nhất

– Các tấm gỗ tạo nên giường ngủ có thể giúp các gia đình tự do sáng tạo nên không gian nghỉ ngơi của gia đình mình. Dù là chất liệu rẻ tiền nhưng bằng đầu óc sáng tạo của mình, bạn có thể biến chiếc giường giản đơn thành một tác phẩm nghệ thuật cho giấc ngủ say.

– Nếu xếp chồng nhiều tấm gỗ lên thì các gia đình sẽ có thêm không gian sử dụng bên trong những ô vuông nhỏ của các tấm gỗ. Đây cũng giống như những hộc giường hiện đại nổi bật tiết kiệm không gian dành cho các gia đình.

Sự đa năng khi sử dụng gỗ thông paller làm giường

Sự đa năng khi sử dụng gỗ thông paller làm giường

Đó là những đặc điểm nổi bật nhất của gỗ thông pallet trong chế tạo những mẫu giường ngủ độc đáo. Khi tìm hiểu mua những dòng sản phẩm này các gia đình hãy chú ý tới những đặc điểm sau:

– Kích thước của các tấm gỗ có nhiều loại và có thể tạo nên những chiếc giường ngủ cỡ lớn, nhưng hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng thực tế để có được những lựa chọn kích thước phù hợp.

– Không gian hiện đại là không gian sử dụng chính cho các mẫu giường gỗ tự nhiên này, các gia đình hãy chú ý để tạo được sự hài hòa cho tổng thể không gian.

– Địa chỉ mua gỗ thông pallet phải đảm bảo uy tín bởi dòng gỗ này là gỗ nhập khẩu với nhiều tính năng tiện dụng.

Hi vọng những thông tin này đã giúp các gia đình có thêm những điều cần thiết trong các quyết định mua sắm nội thất của gia đình mình. Chúc các gia đình có được những lựa chọn phù hợp nhất.

 

Tủ quần áo bằng gỗ tân cổ điển

Những mẫu tủ quần áo tân cổ điển màu sơn trắng quý phái

Phong cách tân cổ điển quý phái và đẳng cấp là một trong những phong cách thiết kế nội thất gia đình được nhiều người yêu thích. Tủ quần áo tân cổ điển là một trong những dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ có nhiều những lựa chọn đa dạng và phong cách sang trọng, tinh tế. Những mẫu tủ quần áo tân cổ điển màu sơn trắng quý phái là một trong những sản phẩm nội thất phòng ngủ được đánh giá là có gout nhất hiện nay và được các gia đình ưa chuộng. Cùng khám phá những mẫu tủ quần áo tân cổ điển màu trắng đẹp mắt cùng những tiêu chí lựa chọn một chiếc tủ quần áo phù hợp nhất ngay sau đây nhé!

Những tiêu chí lựa chọn tủ quần áo tân cổ điển màu trắng

Để sở hữu một chiếc tủ quần áo màu trắng đẹp và lạ mắt thì những tiêu chí lựa chọn tủ quần áo tân cổ điển là những điều mà các gia đình nên chú ý. Những tiêu chí cơ bản nhất giúp các gia đình lựa chọn tủ quần áo như sau:

Kích thước chiếc tủ quần áo tân cổ điển phải phù hợp với kích thước của căn phòng ngủ. Kích thước đảm bảo sự cân đối, hài hòa về tổng thể. Bên cạnh đó, kích thước chiếc tủ quần áo cũng góp phần tạo nên tính thẩm mỹ tối ưu cho gian phòng ngủ của các gia đình.

Kiểu dáng của chiếc tủ quần áo tân cổ điển cũng nên lựa chọn đảm bảo sự hài hòa với không gian và các đồ nội thất khác. Những chiếc tủ quần áo cầu kỳ, tỉ mỉ là những lựa chọn độc đáo dành cho những gian phòng có các thiết kế nội thất khá đơn giản. Nhưng các gia đình cũng nên lưu ý không nên lựa chọn mất cân đối về kiểu dáng, tránh gây nên mất cân đối về hình thức trong căn phòng ngủ.

– Màu trắng là một trong những nhóm màu độc đáo và phù hợp với mọi không gian. Tuy nhiên, khi lựa chọn tủ áo màu trắng các gia đình cũng nên lưu ý về các tone màu trắng. Có các tone màu trắng khác nhau và dựa vào sở thích của các gia đình để lựa chọn màu sắc yêu thích. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần chú ý tới sự cân đối màu sắc trong gian phòng ngủ của gia đình mình.

– Chất liệu vô cùng quan trọng. Các gia đình nên chú ý khi lựa chọn tủ quần áo tân cổ điển các gia đình nên lựa chọn chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Bởi dòng sản phẩm gỗ tự nhiên có độ bền cao cũng như có thể tạo hình, chạm khắc tinh tế phù hợp với phong cách tân cổ điển đẹp mắt.

Đó là 4 tiêu chí quan trọng nhất khi mua những mẫu tủ quần áo tân cổ điển màu trắng độc đáo và tinh tế. Những thiết kế tủ quần áo sơn màu trắng đều mang lại cảm giác thông thoáng hơn, tươi vui hơn cho căn phòng. Bên cạnh đó, các gia đình cũng nên sử dụng những thiết kế có nhiều công năng phục vụ cho nhu cầu cất trữ tốt nhất của gia đình mình.

Những mẫu tủ quần áo tân cổ điển màu sơn trắng quý phái

Đối với những dòng tủ quần áo bằng gỗ tân cổ điển màu sơn trắng thì các thiết kế thiên hướng hiện đại pha cổ điển nhẹ nhàng, tinh tế được các kiến trúc sư tập trung thiết kế. Các phong cách khác nhau tạo nên sự mới lạ riêng và đẳng cấp riêng nhưng về cơ bản sự kết hợp hài hòa của dòng hiện đại và cổ điển tạo nên phong cách tân cổ điển vẫn đảm bảo được sự mới mẻ riêng và tính sáng tạo cao.

Những mẫu tủ quần áo tân cổ điển màu trắng có nhiều loại và cơ bản như sau:

Tủ quần áo bằng gỗ tân cổ điển

Thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt, các thiết kế hài hòa và tạo nên một lựa chọn nổi bật nhất trong các dòng tủ quần áo tân cổ điển.

Tủ quần áo bằng gỗ

Những họa tiết đơn giản, chạm khắc nhẹ nhàng và điểm nhấn là các tay cầm cửa tủ đã giúp mẫu tủ áo tân cổ điển này nổi bật hơn so với những phong cách thiết kế khác cùng loại.

Mẫu tủ quần áo tân cổ điển màu trắng

Nội thất hiện đại, sang trọng kết hợp những nét quý phái cổ điển tạo nên một lựa chọn hoàn hảo cho các căn phòng ngủ cỡ rộng.

Tủ quần áo đẹp màu trắng

 Thiết kế tủ quần áo màu trắng ngà đẹp mắt, sang trọng và độc đáo với phong cách tân cổ điển nhẹ nhàng và sang trọng.

Mua tủ quần áo bằng gỗ ở đâu

Thiết kế tủ quần áo màu trắng đục cùng những họa tiết màu vàng, thiết kế rộng thích hợp với các căn phòng rộng rãi và ánh sáng tốt. Đây là một trong những thiết kế được nhiều gia đình yêu thích nhất.

Về cơ bản, tủ quần áo tân cổ điển đẹp có nhiều mẫu đặc biệt là màu trắng này là những mẫu thiết kế được các gia đình đặc biệt yêu thích. Màu trắng thích hợp cho mọi không gian và phong cách tân cổ điển cũng là một trong những phong cách thích hợp với kiến trúc hiện đại hay cổ điển. Khi lựa chọn tủ quần áo tân cổ điển tại Hà Nội hoặc TPHCM, các gia đình hãy chú ý lựa chọn tại địa chỉ uy tín, chất lượng để có được những lựa chọn chất lượng nhất nhé!

Xem thêm bài viết: Các mẫu bàn trang điểm giá rẻ dưới 1 triệu

bàn trang điểm giá rẻ

5 Mẫu bàn phấn trang điểm hiện đại đẹp giá rẻ dưới 1 triệu, 2 triệu

Bàn trang điểm phòng ngủ vô cùng quan trọng, đây là nơi riêng tư của chị em và theo phong thủy thì căn phòng nên có bàn trang điểm để có được sự gắn kết, ấm cúng và gần gũi. Bàn phấn trang điểm giá rẻ hiện nay được nhiều đơn vị, hãng cung cấp với nhiều mẫu mã vô cùng đa dạng. Cách lựa chọn bàn trang điểm đẹp và phù hợp với các căn phòng ngủ cùng 5 mẫu bàn phấn trang điểm giá rẻ đẹp dưới 1 triệu, 2 triệu sẽ được gửi tới các chị em ngay sau đây giúp các chị em có được những gợi ý quan trọng trong cách lựa chọn cho gia đình mình.

Bàn phấn trang điểm giá rẻ dưới 1 triệu, 2 triệu

Có rất nhiều mẫu bàn trang điểm hiện đại đẹp với mức giá cả phải chăng nhất. Những dòng bàn phấn trang điểm hiện đại nổi bật hiện nay đều được thiết kế theo phong cách đơn giản với cách thiết kế tận dụng không gian sử dụng hài hòa. Những mẫu bàn phấn đẹp nổi bật nhất hiện nay như sau:

Bàn phấn trang điểm giá rẻ dưới 1 triệu

Mẫu bàn phấn màu trắng với thiết kế tinh tế và hiện đại. Các không gian mặt bàn được thiết kế thông thoáng đảm bảo nhu cầu sử dụng của chị em. Bên cạnh đó, các khung hộp cũng được thiết kế nhiều để giúp chị em tận dụng được không gian cất trữ.

Bàn trang điểm bằng gỗ rẻ đẹp

Thiết kế bàn trang điểm này vô cùng sang trọng với kích thước vừa vặn. Một phong cách quý phái đối với thiết kế hiện đại toát lên được sự tươi mới cho căn phòng.

bàn trang điểm bằng gỗ giá dưới 1 triệu. 2 triệu

Phong cách hiện đại cùng tone màu nổi bật thích hợp cho những chị em yêu thích sự ngọt ngào. Thiết kế tối giản nhưng lại thể hiện được không gian sử dụng cao nhất cho chị em.

bàn phấn trang điểm bằng gỗ

Ảnh 4: Thiết kế đặc biệt tối giản, có thiên hướng cổ điển nhẹ nhàng và không gian sử dụng hài hòa. Thiết kế có kích thước nhỏ gọn và thích hợp với chị em yêu thích sự đơn giản.

bàn trang điểm giá rẻ

Thiết kế bàn phấn trang điểm vô cùng tinh tế độ đáo, lạ mắt với phong cách hiện đại nổi bật. Đây là một trong những mẫu bàn phấn trang điểm được nhiều chị em đặc biệt yêu thích và lựa chọn.

Đó là những mẫu bàn phấn trang điểm bằng gỗ được nhiều chị em yêu thích và được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Các chị em có thể tham khảo và lựa chọn cho mình chiếc bàn phấn trang điểm phù hợp nhất.

Cách lựa chọn bàn phấn trang điểm hiện đại đẹp cho chị em

Đối với bàn trang điểm chị em cũng cần chú ý tới cách lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và không gian căn phòng của gia đình mình. Những cách chọn bàn phấn trang điểm đẹp cơ bản như sau:

Kích thước của bộ bàn trang điểm phải phù hợp với không gian căn phòng ngủ cùng nhu cầu sử dụng của chị em. Kích thước chiếc bàn trang điểm tỷ lệ thuận với kích thước của căn phòng ngủ. Không nên lựa chọn những bộ bàn phấn quá lớn đối với những căn phòng ngủ nhỏ và ngược lại. Để phát huy được tác dụng tốt nhất của mình thì yếu tố hài hòa về kích thước là điều mà chị em cần chú ý.

Kích thước bàn trang điểm

– Kiểu dáng hiện đại hài hòa với tổng thể không gian căn phòng. Thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ cho các căn phòng ngủ hiện đại để thể hiện được sự hài hòa về thiết kế. Không gian hiện đại nên sử dụng những dòng sản phẩm có thiết kế hài hòa, đơn giản sẽ mang đến một không gian cân đối và đẹp mắt.

– Màu sắc của bộ bàn phấn trang điểm cũng phải đảm bảo được sự hài hòa với tổng thể căn phòng ngủ. Màu sắc nên cân đối và hài hòa với tổng thể không gian của căn phòng, không nên lựa chọn các tone màu quá sặc sỡ không hài hòa với căn phòng ngủ. Các chị em có thể lựa chọn các mẫu bàn trang điểm có tone màu trung tính phù hợp với mọi không gian.

– Chất liệu của bàn trang điểm nên ưu tiên những dòng sản phẩm làm từ gỗ. Các bộ bàn trang điểm từ chất liệu gỗ mang cảm giác sử dụng tốt hơn và cũng tạo cảm giác ấm cúng nhất. Bên cạnh đó, các bộ bàn trang điểm bằng gỗ cũng có độ bền cao.

Đó là những điều cơ bản nhất giúp chị em có được những lựa chọn bàn trang điểm đẹp. Nhưng các chị em cũng cần chú ý, hãy lựa chọn những bộ bàn phấn trang điểm bằng gỗ tại các địa chỉ cung cấp uy tín để có được những lựa chọn chất lượng nhất. Những dòng bàn phấn giá rẻ trôi nổi trên thị trường không đảm bảo chất lượng và độ bền chị em không nên lựa chọn.

Dòng sản phẩm bàn phấn trang điểm hiện có rất nhiều trên thị trường và chị em nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian căn phòng ngủ của gia đình mình cũng như căn cứ vào khả năng tài chính của mình để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đối với các dòng bàn phấn trang điểm giá rẻ bằng gỗ hiện nay được làm chủ yếu bằng chất liệu gỗ công nghiệp. Chất liệu gỗ công nghiệp cũng có độ bền, chắc tương đối và giá cả phải chăng nhất cho các chị em có nhiều lựa chọn phù hợp nhất.

Xem thêm: Những mẫu giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên đẹp

Giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp

Giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu

Giường ngủ gỗ tự nhiên được ưu tiên trong các lựa chọn nội thất phòng ngủ trong các gia đình từ trước tới nay. Những lựa chọn sử dụng giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp và mang đến cảm giác tốt nhất cho người sử dụng. Vậy những lý do vì sao nên sử dụng giường gỗ tự nhiên và những mẫu giường gỗ tự nhiên nhập khẩu đẹp mắt và độc đáo sẽ được gửi tới các gia đình ngay sau đây. Những thiết kế mới lạ này hi vọng sẽ giúp các gia đình có được những lựa chọn tốt nhất cho nội thất phòng ngủ.

Tại sao nên chọn giường ngủ gỗ tự nhiên?

Giường ngủ gỗ tự nhiên được rất nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn bởi giá trị cũng như lợi ích mà dòng sản phẩm này mang lại. Những lý do bạn nên cho giường ngủ gỗ tự nhiên như sau:

Những bộ giường ngủ gỗ tự nhiên phù hợp với bất kỳ phong cách trang trí nào. Đồ gỗ tự nhiên mang trong mình nét đẹp riêng, lạ mắt nhưng cũng vô cùng hài hòa. Chính vì điều đó đã giúp dòng sản phẩm này có được sự yêu thích của các gia đình.

– Khung giường gỗ tự nhiên chắc chắn, lắp đặt nhanh và vệ sinh dễ dàng. Điều này vô cùng quan trọng đối với những mẫu giường ngủ bởi yếu tố chắc chắn là vô cùng cần thiết giúp các gia đình có được những lựa chọn an toàn nhất cho giấc ngủ của mình.

– Thiết kế vô cùng đa dạng với nhiều kiểu dáng mới lạ và độc đáo. Thiết kế giường gỗ tự nhiên có các dòng như giường gỗ đẹp và giường gỗ đa năng với các không gian cất trữ đồ độc đáo và tiện dụng. Đây là một trong những điểm độc đáo của dòng sản phẩm này.

– Độ bền cao là một trong những đặc điểm của mẫu giường ngủ làm bằng gỗ tự nhiên. Các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên luôn có độ bền cao, khả năng chống cong vênh, mối mọt tốt bởi khâu xử lý gỗ tốt.

– Thiết kế đẳng cấp, chắc chắn, an toàn và tính thẩm mỹ cao là những tiêu chí quan trọng khẳng định thương hiệu cho dòng sản phẩm giường gỗ tự nhiên.

Khi lựa chọn giường gỗ tự nhiên, các gia đình cũng nên chú ý tới các tiêu chí cơ bản nhất đó là kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian, màu sắc hài hòa và đảm bảo sự chắc chắn.

Những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu đẹp nhất

Với những lợi thế tuyệt vời về độ bền, chất liệu tốt, thân thiện với sức khỏe của người sử dụng thì nội thất làm từ gỗ tự nhiên còn nổi bật hơn hẳn với những mẫu mã đa dạng và thiết kế đẹp mắt và được chia thành hai nhóm và mỗi nhóm đều có những thiết kế đẹp mắt và độc đáo. Cụ thể như sau:

  1. Mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu tiện dụng

Thiết kế tiện dụng được ứng dụng cho cả 3 phong cách đó là hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Các thiết kế mang tính thẩm mỹ cao cũng như đảm bảo được tốt những công năng và nhu cầu sử dụng của các gia đình. Một số mẫu nổi bật như sau:

Giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp

Một thiết kế hiện đại đơn giản nhưng đẹp mắt và màu sắc hài hòa với tất cả các không gian phòng ngủ.

Giường ngủ gỗ tự nhiên tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển lạ mắt nhưng thể hiện tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng tốt.

Giường ngủ thấp làm bằng gỗ tự nhiên

Dòng sản phẩm có nhiều mẫu hiện đại đơn giản nhưng thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng bởi phong cách sang trọng đặc trưng của giường nhập khẩu.

Giường ngủ gỗ sồi tự nhiên

Những thiết kế thân thiện với không gian của người Việt, thể hiện sự độc đáo riêng và đẳng cấp đặc trưng nhất.

Mẫu giường ngủ đẹp làm bằng gỗ tự nhiên

Một thiết kế đẹp mắt và tinh tế

  1. Những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên nhập khẩu thiết kế đa năng

Thiết kế đa năng luôn được đánh giá cao bởi sự tiện dụng và công dụng tốt của chúng đối với không gian phòng ngủ. Các thiết kế giường gỗ tự nhiên đa năng đều thể hiện được tính sáng tạo riêng, đẹp và mới lạ. Một số mẫu nổi bật như sau:

Giường gỗ tự nhiên nhập khẩu châu âu

Thiết kế vô cùng tinh tế, sáng tạo và sang trọng

Một thiết kế đa năng tận dụng không gian tốt nhất

Một thiết kế đa năng tận dụng không gian tốt nhất

Thiết kế đơn giản với các ngăn kéo thiết kế ẩn tinh tế

Thiết kế đơn giản với các ngăn kéo thiết kế ẩn tinh tế

Giường gỗ tự nhiên có ngăn kéo

 Kiểu dáng, màu sắc và công năng hoàn hảo

Giường gỗ tự nhiên giá rẻ có ngăn kéo

Thiết kế sáng màu lạ mắt và công năng sử dụng cao

Đó là những mẫu giường ngủ gỗ tự nhiên đẹp và nổi bật nhất hiện nay. Các mẫu giường gỗ đẹp nhập khẩu được các đơn vị cung cấp liên tục cập nhật những mẫu mã mới phù hợp với xu hướng và thị hiếu người sử dụng. Chính vì vậy, các gia đình hãy chú ý tham khảo thêm những mẫu giường đẹp tại các địa chỉ khác nhau trước khi quyết định mua.

Khi mua giường ngủ gỗ nhập khẩu tại Hà Nội, Tphcm các gia đình nên lựa chọn mua tại đại lý chính hãng của các thương hiệu mà các gia đình yêu thích hoặc lựa chọn tại các cửa hàng ủy nhiệm để đảm bảo chất lượng. Không nên mua hàng trôi nổi trên thị trường không đảm bảo chất lượng sản phẩm nhé!